Khối thi đua Kinh tế, kỹ thuật chuyên ngành Phát động và ký giao ước thi đua năm 2024

Đăng ngày 25 - 03 - 2024

Ngày 25/3, tại Sở Công Thương, Khối thi đua Kinh tế, kỹ thuật chuyên ngành (Khối thi đua) tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2024

Khối thi đua gồm 8 đơn vị: Sở Công Thương; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Giao thông vận tải; Sở Xây dựng; Ban Quản lý các Khu công nghiệp; Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông - xây dựng; Ban Quản lý Khu đại học Phố Hiến. Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe, đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua, khen thưởng năm 2024 của Khối thi đua.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hùng Nam nhấn mạnh: Khối thi đua Kinh tế, kỹ thuật chuyên ngành đóng góp khối lượng công việc rất lớn và có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đề nghị Khối thi đua đề ra các mục tiêu cụ thể trong kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua, khen thưởng năm 2024. Việc xây dựng các tiêu chí thi đua cần gắn với tình hình thực tế của từng ngành, đơn vị, từ đó làm căn cứ đánh giá thi đua. Các đơn vị cần xây dựng kế hoạch thi đua riêng của mình để làm mục tiêu thi đua. Việc ký kết giao ước thi đua, triển khai các phong trào thi đua cần có sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ, nghiêm túc, tránh hình thức. Thường xuyên đánh giá, kiểm điểm các nội dung trong thực hiện phong trào thi đua. Việc bình xét khen thưởng phải bảo đảm bình đẳng, công khai, dân chủ, khách quan và tạo được sự nhất trí, đồng thuận cao…

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong Khối thi đua đã ký giao ước thi đua năm 2024.