Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng ngày 20/10/2020   

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở, Đảng uỷ Sở, chiều ngày 19/10/2020, BCH Công đoàn Cơ quan Sở tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi năm nay có sự tham gia của 04 tổ Công đoàn. 

          Theo yêu cầu của Ban Tổ chức, mỗi đội phải thực hiện 02 món ăn, bao gồm 01 món chính và 01 món phụ, không giới hạn loại thức ăn và nguyên liệu, đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành 8 món ăn đa dạng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra. Để đảm bảo tính khách quan trong việc chấm thi, Ban Tổ chức đã mời Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn làm giám khảo. Các món ăn được chấm với các tiêu chí: Trang trí đẹp, hài hòa; hương vị thơm ngon, giữ được nhiều chất dinh dưỡng, thuyết trình thuyết phục… Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích cho các đội tham dự. 

        Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các Công đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để các nữ Công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh của mình mà còn góp phần nêu bật vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh việc tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, hội thi cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Công đoàn viên.

Một số ình ảnh về phần dự thi của các đội!

 \

     

Văn phòng Sở