Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Sơn – Giám đốc Sở Công thương

Đăng ngày 08 - 09 - 2016

Ngày 07/9/2016, Đảng ủy Sở Công thương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Sơn - Giám đốc Sở Công thương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Chí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh và toàn thể Đảng viên Đảng bộ Sở Công thương Hưng Yên.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Khắc Chí nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao cho đồng chí Vũ Đức Sơn - một đảng viên gương mẫu đã có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, cơ quan giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí Vũ Đức Sơn trong quá trình công tác tại Đảng bộ Sở Công thương.

Nguyễn Khắc Chí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Vũ Đức Sơn, Giám đốc Sở Công thương.

Đồng chí Nguyễn Khắc Chí khẳng định: "Vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân đồng chí Sơn mà còn là niềm vinh dự của cả tập thể và rất có ý nghĩa đối với Đảng bộ Sở Công thương; là động lực giúp mỗi đảng viên của Sở Công thương không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác"

Thay mặt Đảng ủy Sở Công thương, Đồng chí Trần Văn Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công thương đã chúc mừng đồng chí Vũ ĐỨc Sơn nhân sự kiện đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và mong rằng dù ở cương vị nào, đồng chí cũng tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng, nêu cao tinh thần đảng viên, có nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của Đảng ủy Sở Công thương.

Đồng chí Vũ Đức Sơn chụp ảnh lưu niệm với Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh và BCh Đảng ủy Sở Công thương

Đồng chí Vũ Đức Sơn đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Lãnh đạo, Đảng bộ Sở Công thương, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác đã động viên và giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.