Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự sinh hoạt tại Chi bộ 1 - Đảng bộ Sở Công Thương

Đăng ngày 06 - 03 - 2019
100%

Thực hiện nhiệm vụ dự sinh hoạt định kỳ hàng tháng với chi bộ trên địa bàn thuộc đảng bộ huyện, thành phố được phân công phụ trách. Ngày 05/3/2019, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự sinh hoạt tại Chi bộ 1 - Đảng bộ Sở Công Thương

Thực hiện nhiệm vụ dự sinh hoạt định kỳ hàng tháng với chi bộ trên địa bàn thuộc đảng bộ huyện, thành phố được phân công phụ trách. Ngày 05/3/2019, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự sinh hoạt tại Chi bộ 1, Đảng bộ Sở Công Thương thuộc Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Chí - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh.

Chi bộ 1 - Đảng bộ Sở Công Thương gồm 12 đảng viên, bao gồm đồng chí Giám đốc Sở và Đảng viên của 02 phòng: Văn phòng Sở và phòng Kế hoạch - Tài Chính - Tổng hợp. Thực hiện Hướng dẫn số 04-HD/TU ngày 07/11/2018 của Tỉnh ủy về việc hướng dẫn đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ, Chi bộ 1 nghiêm túc thực hiện các nội dung theo Hướng dẫn; Chi bộ đã thực hiện việc đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Chi bộ trong tháng 02 năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng 03 năm 2019; triển khai việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,  đồng thời biểu dương đảng viên, tiên phong, gương mẫu đã có những việc làm cụ thể, thiết thực và ghi sổ vàng tháng 02 năm 2019.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương chi bộ 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ đúng các hướng dẫn về cách thức tổ chức sinh hoạt chi bộ; đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nghiêm túc của các đồng chí đảng viên, từ sự chuẩn bị nội dung cuộc họp của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ rất phong phú, thông tin nhanh, kịp thời; phương thức tổ chức cuộc họp của Chi bộ bài bản; các ý kiến tham gia, phát biểu của các đồng chí đảng viên tại buổi sinh hoạt có sự trao đổi rất thẳng thắn, trách nhiệm, và sát với thực tiễn, theo đúng nhiệm vụ của cơ quan. Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và tiếp tục nâng cao và đổi mới nội dung, chất lượng sinh hoạt chi bộ thời gian tới của Chi bộ 1 - Đảng bộ Sở Công Thương, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gợi mở một số giải pháp trong quá trình tổ chức các cuộc họp chi bộ, phù hợp đặc điểm của chi bộ nhằm đảm bảo hiệu quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; Chi bộ tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng./.