Sở Công Thương Hưng Yên phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019.

Đăng ngày 14 - 10 - 2019

Hưởng ứng Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019 (Chương trình) do Bộ Công Thương phát động. Sở Công Thương Hưng Yên đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố và cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc Ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh phối hợp triển khai các hoạt động hưởng ứng Chương trình trong tháng 10 năm 2019, với các nội dung cụ thể sau:

1. Phát động các hoạt động cụ thể đảm bảo sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn tới các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh và nhân dân trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

2. Triển khai tổ chức các hoạt động truyền thông, cổ động, tuyên truyền Hành động vì an toàn thực phẩm trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố; Vận động các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, chợ truyền thống, cửa hàng bán và giới thiệu thực phẩm trên địa bàn treo băng rôn, khẩu hiệu, hình ảnh tuyên truyền.

3. Vận động các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tham gia các hoạt động “ Tôi hành động vì an toàn thực phẩm” thông qua việc dán hình ảnh, khẩu hiệu tuyên truyền “Hành động vì an toàn thực phẩm” tới các hộ dân, cơ sở sản xuất kinh doanh, thực phẩm, hệ thống chợ, siêu thị; tham gia các hoạt động sự kiện và các hoạt động trực tuyến của Chương trình./.