Tổ chức khóa đào tạo, tập huấn ngắn hạn về kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Đăng ngày 30 - 10 - 2018

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018, từ ngày 25/10/2018 đến ngày  27/10/2018, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến tiến thương mại tỉnh Hưng Yên phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khóa đào tạo, tập huấn ngắn hạn về kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Về dự và phát biểu chỉ đạo khóa đào tạo có đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở Công thương Hưng Yên cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở và 60 học viên là lãnh đạo và nhân viên viên các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Khóa đào tạo được các chuyên gia giảng viên cao cấp giảng dạy. Chương trình giảng dạy tập trung vào kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ, cung cấp các kiến thức chung về Các kỹ năng kinh doanh cơ bản, Nhận thức chung về thị trường và tiếp cận thị trường, Các kiến thức về thiết kế kênh phân phối sản phẩm, Tổ chức mạng lưới bán lẻ … kết hợp với các bài tập thực hành, thảo luận, các tình huống thực tế, các ví dụ cụ thể sinh động giúp học viên hiểu rõ hơn và tích cực tham gia xây dựng lớp học. Giảng viên đã nhiệt tình giải đáp các ý kiến, khúc mắc từ phía học viên về chương trình học, hay các tình huống thực tế mà các doanh nghiệp, hợp tác xã gặp phải trong quá trình làm việc, kinh doanh.

Khóa đào tạo đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của hoạt động xúc tiến thương mại trong sản xuất, kinh doanh./.