Thông báo khóa đào tạo, tập huấn ngắn hạn về Kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ tại tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 24 - 10 - 2018

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2018 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27/12/2017. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, tập huấn nâng cao Kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ cho cho các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên tổ chức khóa đào tạo, tập huấn ngắn hạn về kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ với nội dung như sau:

1. Thời gian: 03 ngày, từ ngày 25/10/2018 đến ngày 27/10/2018.

2.  Địa điểm: Hội trường khách sạn Thái Bình, đường Phạm Bạch Hổ, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

3. Thành phần tham dự: Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lớp đào tạo, tập huấn triển khai các nội dung như sau:

Chuyên đề 1: Nhận thức chung về thị trường và tiếp cận thị trường: Khái niệm về thị trường, các thành phần cơ bản của thị trường; Các đặc điểm của thi trường nông sản hiện nay; Tiếp cận thị trường và kế hoạch tiếp cận thị trường của DN – HTX.

Chuyên đề 2: Các kỹ năng kinh doanh cơ bản: Các kỹ năng marketing cơ bản; Kỹ năng tổ chức quản lý sản xuất hiệu quả; Tổ chức và quản lý nhân sự, tổ chức quản lý tài chính; Phương pháp ghi chép số sách kế toán đơn giản và hiệu quả; Kỹ năng hoạch định kế hoạch kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Chuyền đề 3: Các kiến thức về thiết kế kênh phân phối sản phẩm: Khái niệm về phân phối và kênh phân phối; Các thành phần của kênh phân phối , vai trò, chức năng của kênh phân phối; Cấu trúc và tổ chức kênh phân phối; Vai trò của các trung gian phân phối; Phân phối sản phẩm theo quan điểm phát triển chuỗi giá trị sản phẩm theo định hướng thị trường; Các bước thiết kế kênh phân phối hiệu quả.

Chuyền đề 4: Tổ chức mạng lưới bán lẻ: Những vấn đề cơ bản; Thực trạng mạng lưới bán lẻ hiện nay tại Việt Nam; Mô hình tổ chức các hình thức bán lẻ; Các quyết định marketing của tổ chức bán lẻ; Thiết kế các mạng lưới các tổ chức bán lẻ ở địa bàn Nông thôn; Các mâu thuẫn giải quyết mâu thuẫn trong kênh phân phối; Phương pháp điều chỉnh hệ thống phân phối hiệu quả; Một số kỹ năng tổ chức các điểm bán lẻ; Đánh giá cuối khóa học và Bế giảng.

5. Hồ sơ đăng ký học viên:

Bản đăng ký học viên có đóng dấu của đơn vị cử đi học, gồm các thông tin chi tiết: Tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế, ngành nghề kinh doanh, tên học viên, số điện thoại liên hệ,…. (theo phụ lục đính kèm).

6. Kinh phí tham gia: Học viên tham gia khóa học được miễn 100% kinh phí đào tạo, được cung cấp tài liệu và đồ dùng phục vụ cho khóa học.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hưng Yên trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký xin vui lòng gửi Bản đăng ký Ban Tổ chức và gửi về địa chỉ:

Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hưng Yên

Địa chỉ: đường Quảng Trường, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0321.3552.537             Fax: 0321.3551.453

Email:  xttmhungyen@gmail.com

Người liên hệ: Đ/c Nguyễn Hào Hiệp – Phó giám đốc Trung tâm, điện thoại:  0975689678